Cùng tìm hiểu về HPV và bệnh lý liên quan HPV

CÙNG TÌM HIỂU VỀ HPV VÀ BỆNH LÝ LIÊN QUAN HPV

🏵️Thông tin chi tiết chương trình

✨Chủ đề: “Cùng tìm hiểu về HPV và bệnh lý liên quan HPV”

✨Thời gian: 9h – 10h30 ngày 29/3/2024

✨Địa điểm: Đại giảng đường A301 cơ sở 1 Đại học Lạc Hồng

✨Đối tượng: sinh viên Khoa Dược trường Đại học Lạc Hồng

✨Diễn giả: Bs. CKII Phạm Hồ Thúy Ái, Phó trưởng khoa Khám Phụ khoa – Bệnh viện Từ Dũ.

🏵️Buổi chia sẻ cung cấp những nội dung liên quan đến HPV – Human Papilloma Virus – virus liên quan đến 90% các trường hợp ung thư cổ tử cung, giúp sinh viên chuyên ngành sức khỏe có kiến thức mở rộng về lĩnh vực này.

✨Nội dung buổi chia sẻ:

🔬Chi tiết về vi khuẩn HPV, cách vi khuẩn lây nhiễm, dẫn đến biến chứng là ung thư cổ tử cung.

💊Phân biệt các triệu chứng gây ra bởi vi khuẩn HPV, tầm quan trọng của việc phát hiện và hỗ trợ sớm để phòng tránh tiến triển của bệnh.

💉Cách chủ động phòng chống HPV thông qua các phương pháp như tiêm vắc-xin, thực hiện cuộc sống lành mạnh và thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ.

#MSD #khoaduoclhu #dhlh

Khoa Dược