Tin tức & Sự kiện

Giải cầu lông sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng lần 2 năm 2014

     Với mục đích tạo ra sân chơi thể thao lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho toàn thể sinh viên tham gia. Sáng ngày 20/04/2014  tại sân cầu lông Đăng Khoa, Khoa Tài chính – Ngân hàng kết hợp với Đoàn Hội sinh viên Khoa tổ chức khai mạc và thi đấu cho các vận động viên tham gia tại giải cầu lông sinh viên nam nữ. Giải năm nay thu hút được hơn 52 VĐV từ 30 Chi Đoàn của Khoa với 3 hình thức thi đấu là đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Các VĐV đã thực sự mang đến cho giải nhiều trận đấu hay, đẹp mắt. Bên cạnh đó, đội ngũ trọng tài làm việc với tinh thần khách quan, vô tư. Đồng hành cùng giải thi đấu là các cổ động viên nhiệt thành luôn theo sát VĐV đội mình thi đấu, làm cho các trận đấu tăng thêm phần hấp dẫn, góp phần cho giải thêm sôi nổi, thành công.

    Trải qua các vòng loại với tinh thần thi đấu máu lửa và đầy bất ngờ, cuối cùng BTC đã chọn ra 12 gương mặt đấu thủ tiêu biểu đại diện cho nền Vũ Cầu của Khoa vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đơn nam

BK 1: Nguyễn Quang Thanh vs Nguyễn Thanh Bá
BK 2: Lâm Phúc Đức vs Nguyễn Văn Quyền

Đơn nữ

BK 1: Mai Thị Thùy Trang vs Hiss Soudalat
BK 2: Đặng Mỹ Vân vs Nguyễn Ngọc Mai

Đôi nam nữ

BK1

Lâm Phúc Đức

Đặng Mỹ Vân

vs

Nguyễn Quang Thanh

Trần Thị Lệ Thúy

BK2

Nguyễn Thanh Bá-

Trần Thị Phương Lan

vs

Nguyễn Viết Tuấn Anh

Huỳnh Thị Minh Nguyệt

    Bầu không khí nóng bỏng đã được cảm nhận ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, với sự tụ tập của đông đảo các thầy cô giáo và khán giả. Sự hồi hộp, mong chờ hiển hiện thật rõ nét trên gương mặt những cổ động viên cuồng nhiệt tụ tập quanh sân đấu… Và khi các trận đấu diễn ra thì cả bầu không khí bao trùm lấy sân trường bỗng như nổ tung bởi tiếng hò reo và cổ vũ nồng nhiệt. Đúng theo tinh thần một trận đấu quan trọng quyết định người vào chung kết, các VĐV đã thi đấu một cách quyết tâm và đầy nhiệt huyết, qua đó cống hiến cho khán giả một màn so vợt đỉnh cao. Đặc biệt là trận bán kết đơn nam, các vận động viên so nhau từng điểm và cuối cùng đã tìm được các vận động viên thi đấu chung kết

CK Đôi Nam Nữ

Lâm Phúc Đức

Đặng Mỹ Vân

vs

Nguyễn Thanh Bá

Trần Thị Phương Lan

CK  Đơn nam Lâm Phúc Đức vs Nguyễn Thanh Bá
CK Đơn nữ Mai Thị Thùy Trang vs Đặng Mỹ Vân

    Sau 1 ngày thi đấu hết sức hào hứng, sôi nổi, giải cầu lông Khoa Tài chính – Ngân hàng năm 2014 đã kết thúc với kết quả cụ thể như sau:

 

  

 

Khoa Tài chính - Ngân hàng