Top 45 Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 tiếp nhận thử thách mới sau vòng Sơ khảo

Tối ngày 01/4/2024, sau khi BTC Nét đẹp sinh viên LHU đã tổ chức livestream trực tuyến trên kênh Lac Hong University công bố Top 45 thí sinh xuất sắc vào vòng Bán Kết. Chiều ngày 02/4/2024, BTC đã tổ chức buổi họp mặt đặc biệt giữa ban lãnh đạo các khoa cùng với 45 thí sinh. Đây là bước khởi đầu quan trọng để chuẩn bị cho vòng Bán Kết của cuộc thi Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024.

Top 45 Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 tiếp nhận thử thách mới sau vòng Sơ khảo

Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trường nhà trường chia sẻ và chúc mừng top 45 thí sinh

Theo sự chia sẻ từ đại diện BTC, vòng Bán Kết mang tên "Bản Sắc Tự Hào". Vòng Bán kết sẽ bao gồm hai phần thi quan trọng là "LHU Ứng Biến" và "LHU Thanh Lịch". Đến với thử thách đầu tiên, mỗi Khoa giữ lại 2 thí sinh và 3 thí sinh được chọn ngẫu nhiên. Tại đây, các thí sinh sẽ thể hiện sự đa dạng và phong cách riêng của mình để thể hiện màu sắc về ngành nghề của khoa qua các bức ảnh độc đáo, cùng những phần trình diễn tạo hình ấn tượng.

Cô Khuất Kiều Diễm Nhi - Trưởng Bộ phận Truyền thông - Phó trường ban tổ chức

chia sẻ về quy chế và thể lệ vòng thi bán kết

Các Khoa chọn ra bức ảnh ưng ý nhất để thiết kế banner truyền thông, quảng bá ngành nghề và tham gia giải “Banner Truyền Thông Ấn Tượng Nhất”.

Trong phần thử thách "LHU Thanh Lịch”, Top 45 thí sinh sẽ thể hiện kỹ năng catwalk và trả lời câu hỏi của chuyên gia tâm lý. Đây là bước đi quan trọng để lọt vào vòng chung kết và có cơ hội tranh tài cho vị trí cao nhất.

Top 45 Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024 tiếp nhận thử thách mới sau vòng Sơ khảo

Đại diện khoa phụ trách thí sinh trao đổi về nội dung của vòng Bán kết

Ngoài ra, Khoa sẽ phải gửi hình ảnh của 5 thí sinh về BTC, để BTC chấm điểm và lựa chọn Top 18 thí sinh tiếp tục vào vòng Chung kết. Dựa trên cả hai phần thi, bao gồm phần thi ảnh từ Khoa gửi về và phần thi tâm lý.

Top 45 thí sinh gặp mặt BTC sau buổi công bố để nhận thông tin về vòng Bán kết

***Thời gian bình chọn:
- VOTE GIẢI THÍ SINH TRUYỀN THÔNG: Từ ngày 08/04/2024 đến ngày 18/04/2024.
VOTE GIẢI BANNER TRUYỀN THÔNG: Từ ngày 02/5/2024 đến ngày 12/5/2024

Ai sẽ là chủ nhân của 18 tấm vé vào vòng chung kết. Cùng ủng hộ Top 45 của Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng với 2 phần thử thách “LHU Ứng Biến” và “LHU Thanh Lịch” nhé.

LHU Media

Nét đẹp sinh viên Lạc Hồng 2024, vòng bán kết, top 45