Họp Ban chấp hành Đoàn - Hội mở rộng Khoa QT-KTQT tháng 10/2014

Chiều ngày 22/10/2014 tại phòng D303 - cơ sở 2 Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi họp Ban chấp hành Đoàn - Hội sinh viên Khoa mở rộng. Thành phần tham dự gồm có: Đ/c Đặng Đại Hùng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Đ/c Ngô Thị Kim Anh - Bí thư Đoàn Khoa, Đ/c Lê Quảng Hòa - Phó Chủ tịch Liên chi hội sinh viên Khoa. Buổi họp đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với sự tham gia đông đủ của Ban chấp hành Đoàn - Hội các lớp, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa 2014. Đầu tiên, Đ/c Ngô Thị Kim Anh - Bí thư Đoàn Khoa giới thiệu với các bạn sinh viên khóa mới về Chi bộ Đảng, Ban lãnh đạo Khoa, cách thức vào website khoa để xem thông báo cũng như những thông tin sinh viên cần biết trong suốt quá trình 4 năm học tập tại Trường, kế hoạch tổ chức "Giải bóng đá truyền thống nam nữ Khoa QT-KTQT lần V năm 2014". Tiếp theo, Đ/c Lê Quảng Hòa - Phó Chủ tịch Liên chi hội sinh viên Khoa giới thiệu về BCH Đoàn Hội nhiệm kì mới năm 2014 – 2015 và các hoạt động, phong trào mà Đoàn - Hội sinh viên Khoa đã tổ chức. Đ/c Cao Thị Thảo Trang - Ủy viên BCH Đoàn Khoa thông báo kế hoạch "Liên hoan tiếng hát sinh viên Lạc Hồng" năm 2014. Ngoài ra, các bạn còn vô cùng hào hứng khi được Ban chấp hành Đoàn Hội sinh viên Khoa ghi hình để chuẩn bị cho Đại hội Đoàn trường Đại học Lạc Hồng sắp tới.

Qua buổi họp thấy được sự năng động, nhiệt tình của sinh viên Khoa, nhất là các bạn khoá 14, các bạn không tỏ ra ngại ngùng hay thua kém gì trước các anh chị khoá trên. Đây cũng là sự tự hào của khoa khi có những BCH Chi Đoàn năng nổ như vậy. Chúc các bạn sinh viên Khoa QT-KTQT sẽ đạt được kết quả học tập thật tốt và có khoảng thời gian đáng nhớ trên giảng đường Đại học qua các hoạt động Đoàn - Hội.

Khoa Quản Trị KTQT

Đoàn Hội, ban chấp hành, sinh hoạt, Khoa QT-KTQT