Đoàn thanh niên - Hội sinh viên tổ chức sinh hoạt định kỳ câu lạc bộ kỹ năng

Nhằm tạo một sân chơi cho Đoàn viên, thanh niên và sinh viên trong nhà trường, giúp rèn luyện những kỹ năng hoạt động đội nhóm, hoạt động ngoài trời, hoạt động xã hội…. Sáng ngày 23 tháng 10 năm 2014 tại giảng đường E105, cơ sở 3. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ cho Câu lạc bộ kỹ năng. Buổi sinh hoạt đã thu hút gần 100 sinh viên đến từ các khoa trong nhà trường.

Hình 1- Quang cảnh buổi sinh hoạt

Câu lạc bộ kỹ năng Đoàn – Hội trường Đại học Lạc Hồng định kỳ tổ chức sinh hoạt cho các bạn sinh viên hàng tháng và giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng về tổ chức trò chơi tập thể, phương pháp quản trò, các kỹ năng giao tiếp cộng đồng, kỹ năng làm việc tập thể, kỹ năng thích nghi, giao lưu học hỏi .

Hình 2; 3- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu- Chủ nhiệm CLB điều hành buổi sinh hoạt

Câu lạc bộ kỹ năng cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường định kỳ mỗi tháng sẽ sinh hoạt 02 buổi vào lúc 17h00, các ngày thứ năm của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng. Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên.

Nhóm hạt giống 1: Lịch sinh hoạt: 17h00, ngày 06/11/2014 tại E105, cơ sở 3.
Nhóm hạt giống 2: Lịch sinh hoạt: 17h00, ngày 20/11/2014 tại E105, cơ sở 3.
Thông tin chi tiết về CLB xem tại:
Website: doanhoi.lhu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong?ref=hl
Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Một số hình ảnh các hoạt động thời gian qua của câu lạc bộ

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; câu lạc bộ kỹ năng