Mùa hè xanh 2014 – Kỳ 14: Báo công tại Văn miếu Trấn Biên.

Sáng 29/8/2014 tại Trung tâm văn hóa Văn miếu Trấn Biên, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hơn 500 sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tỉnh Đồng Nai năm 2014 trên toàn tỉnh đã hội tụ cùng nhau báo cáo các thành tích đã đạt được trong Chiến dịch. 30 chiến sĩ tình nguyện của trường Đại học Lạc Hồng cũng tham gia báo cáo các thành tích của mình tại mặt trận Mùa hè xanh xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Hình 1: Các chiến sĩ tình nguyện ĐH Lạc Hồng tại lễ báo công

Tại lễ báo công và tổng kết chiến dịch Mùa hè xanh cấp tỉnh, TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng đã có mặt để tham dự chương trình cùng các bạn sinh viên tình nguyện của trường. Lễ tổng kết là dịp để các bạn sinh viên tình nguyện trường ĐH Lạc Hồng cùng với sinh viên toàn tỉnh có những giây phút giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong thời gian trực tiếp tham gia chiến dịch Mùa hè xanh.

Hình 2: Đại biểu dâng hương trước khi bắt đầu chương trình lễ

Hình 3: Các đơn vị nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình Mùa hè xanh

Hình 4: Các tập thể nhận bằng khen của Tỉnh đoàn Đồng Nai

Cùng với các thành tích xuất sắc đã đạt được tại chiến dịch hè năm nay, đơn vị ĐH Lạc Hồng đã có 07 cá nhân và 02 tập thể được Tỉnh đoàn Đồng Nai trao tặng bằng khen.

• Các tập thể được khen thưởng:
  1. BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Lạc Hồng.
  2. BCH Hội sinh viên Việt Nam trường Đại học Lạc Hồng.
  • Các cá nhân được khen thưởng:
  1. Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.
  2. Đ/c Đặng Đại Hùng – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.
  3. Đ/c Trần Minh Tùng – Lớp 11MT112, khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường.
  4. Đ/c Nguyễn Đinh Anh Vũ – Lớp 11XD113, khoa Kỹ thuật Công trình.
  5. Đ/c Nguyễn Đình Phi – Lớp 11MT112, khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường.
  6. Đ/c Nguyễn Ca Lê Thuần – Lớp 10NT112, khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  7. Đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai – Lớp 10SH111, khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường.
Đoàn - Hội SV Trường

Mùa hè xanh, Tin tức